Câu chuyện thành công

Câu chuyện thành công
profile-pic
Jonathan Stoke Giảng viên Horizon TESOL - Thành viên Hội đồng Khoa học, Trường song ngữ Quốc tế Wellspring & Nguyên Hiệu trưởng trường Kensington, California

Chương trình TESOL tại Horizon là chương trình học TESOL tốt nhất tại TP.HCM. Chương trình rất đầy đủ về kiến thức mô phạm lẫn thực tiễn. Tôi chắc chắn rằng, sau khóa học này, các bạn học viên sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp để phát huy những gì đã được giảng dạy và sẽ trở thành những giáo viên thành công trong tương lai.

profile-pic
THS. Trương Thùy Dương Giảng viên ĐH Sư phạm Tp.HCM

Tôi đã có một khoảng thời gian làm việc rất tuyệt vời cùng Horizon TESOL. Nhân viên tại đây làm việc rất tận tâm để hỗ trợ học viên và khách hàng tối đa. Nếu bạn mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh trong tương lai nhưng chưa qua trường lớp đào tạo bài bản, học TESOL tại Horizon chính là chương trình tốt nhất cho bạn. Hãy đến Horizon TESOL và hiện thực hóa giấc mơ của mình.

profile-pic
Bernadette Fabian Học viên Philippin khóa học TESOL tháng 11/ 2019

Great program and instructors especially Ms. Ana. I've had a lot of experience here and learned a lot here ... I highly recommend getting your TESOL at Horizon TESOL.

profile-pic
Nguyễn Lê Giáng Thanh Học viên khóa học TESOL tháng 10/ 2019

Great and professional environment. Teachers are so nice and productive, they help us improve our mistakes as well as teaching knowledge. We have chances to do demo teaching in class and get experimental feedback from them.

profile-pic
Nguyễn Trung Kỳ Học viên khóa học TESOL tháng 4/ 2019

If you want to follow the teaching career seriously, this program is your opportunity. The program provides a rich understanding of the dynamics behind the classroom, and gives you all necessary skills to lead an effective course. Your students will be excited with the learning without realizing that time is over soon. Teaching staff are dedicated, and ready to share with you all they know. I can feel clearly that they all want me to be successful.

Nếu bạn muốn nghiêm túc theo đuổi nghề dạy tiếng Anh thì khóa học này là cơ hội của bạn. Tôi đánh giá cao nội dung phong phú, kiến thức và kỹ năng được truyền đạt để lớp học được thành công và hiệu quả cao. Đặc biệt là sự tận tâm của các giảng viên ở đây, sẵn sàng dốc túi truyền thụ những gì họ biết.

HIGHLY RECOMMENDED.

profile-pic
Nguyễn Cao Trí Học viên khóa học TESOL tháng 10/ 2019

TESOL October-2019 Course feedback:

  1. Excellent teachers, from Module 1 to 3, everyone was great, they prepared lesson plans very well, the lessons were fluid, straight to the point and they made them even more interesting by introducing various means like games, realias, ... with real life experience from the teachers.
  2. The curriculum itself was too very organized, divided into 3 modules, and each module was practical. I can see myself utilizing these materials in the long run
  3. Responsive and well-equipped service. The classroom, the teaching equipment had little to none malfunctions; and if there had been any, they were quickly replaced or repaired.

Overall: 4.5/5

Recommended

profile-pic
Dương Mai Ly Thực tập sinh năm 2019 tại Horizon TESOL

Mình “nên duyên” với Horizon TESOL khi trường mình tổ chức đợt thực tập đầu tiên cho sinh viên. Bước chân vào trung tâm, mình có thể cảm nhận rõ một phong cách làm việc vô cùng cẩn thận, chỉnh chu và kĩ càng đến từng chi tiết. Dưới sự hướng dẫn đầy chân thành của chị quản lý, ,mình được trang bị rất nhiều kỹ năng cần thiết thông qua những công việc thực tế. Khoảng thời gian thực tập ở Horizon TESOL đã trở thành một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của mình. Horizon đúng như tên gọi, mở ra nhiều chân trời mới để mình khám phá và học hỏi, tiếp xúc và làm việc với những người giỏi giang đầy nhiệt huyết. Mình thực sự đã có những trải nghiệm rất quý giá và vô cùng biết ơn vì những gì mà Horizon đã mang lại cho mình.

profile-pic
Phạm Thị Xuân Anh Học viên khóa học TESOL tháng 7/ 2019

Horizon Tesol center is the best center that I’ve known ever. All teachers are very professional and friendly. Especially, I really like Mr. River. He’s the best teacher I’ve ever known. He’s kind and enthusiastic. His teaching method is very understandable. Highly recommended.

profile-pic
Thầy Nicholas Hugh Bishop Giảng viên Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF - Học viên khóa TESOL 2019

This is the best program in HCM City. It covers all of teaching theory, teaching practice and teaching psychology very well. The teachers are all very professional and inspiring.

profile-pic
Nguyễn Huy Hoàng Học viên khóa học TESOL tháng 7/ 2019

Ấn tượng đầu tiên về Horizon là các bạn tư vấn rất nhiệt tình, sau khóa học các bạn gửi cho mình rất nhiều cơ hội việc làm, rất mong Horizon duy trì hoạt động này. Về chất lượng giáo viên, các học phần đều được tổ chức rất bài bản, đem lại nhiều kiến thức cơ bản cũng như các phương pháp tự phát triển về sau. Các học viên bước đầu muốn theo đuổi con đường làm giáo viên, cũng như các học viên đã là giáo viên đều học được rất nhiều kiến thức mới từ việc giảng dạy cũng như kinh nghiệm cá nhân của các giáo viên ở Horizon. Đánh giá chung, Horizon đã cho mình 1 khóa học TESOL rất bổ ích và là tiền đề để mình phát triển sự nghiệp giáo viên. Cảm ơn Horizon rất nhiều

profile-pic
Nguyễn Vũ Thiên Thương Thực tập sinh năm 2020 tại Horizon TESOL

3 tháng thực tập tại Horizon TESOL là một quãng thời gian đáng nhớ đối với mình. Dù đã đi kiến tập thực tập ở các học kỳ trước nhưng trải nghiệm thực tập mình có được ở đây là hoàn toàn khác biệt. Ngoài việc may mắn gặp được một team đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện, mình còn được làm việc và học hỏi từ chị supervisor vô cùng tận tâm. Bên cạnh chuyên ngành của mình là dịch thuật, mình đã có cơ hội thử sức với các lĩnh vực mà từ trước đến nay bản thân chưa từng làm qua như content, marketing, tư vấn và qua đó khám phá được những khía cạnh khác của bản thân. Tuy có những bỡ ngỡ ban đầu nhưng quá trình làm việc của mình không quá nhiều khó khăn vì mình nhận được sự hướng dẫn rất tận tình (có thể nói là theo lối cầm tay chỉ việc) từ supervisor. Cũng vì vậy mà hành trình hoàn thiện bản thân thông qua quá trình vừa làm việc vừa học hỏi của mình trở nên thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc được tiếp xúc với nhiều mảng công việc khác nhau như thế cũng giúp mình trở thành một cá nhân “đa-zi-năng” hơn. Chính bản thân mình cũng nhận ra qua mỗi task, mình lại “lớn lên” thêm một ít vì mỗi ngày mình lại được học hỏi thêm một (hoặc vài ba) điều bổ ích. Đối với cá nhân mình, chút hành trang mà mình cóp nhặt được trong quá trình là thực tập sinh ở Horizon TESOL là những bài học giá trị cho bản thân khi bước vào thị trường việc làm rộng lớn nhưng cũng đầy tính cạnh tranh bên ngoài.

profile-pic
Bùi Ngọc Thảo Trang Học viên khóa học TESOL tháng 10/ 2019

Mình tìm đến trung tâm qua giới thiệu của bạn bè, khoá học có cấp tốc và có từ từ, tuỳ mong muốn và điều kiện mỗi người nhé, mình chọn học cuối tuần để có thời gian đi làm. Thầy cô của cả 3 module đều rất có tâm và dễ thương, trong đó mình kết nhất là module 2 và 3, cho mình kinh nghiệm giảng dạy và quản lý lớp, cũng từ đây mà mình biết đi dạy không đơn giản như mọi người nghĩ đâu nhé! Phải có bí quyết của trung tâm mới thấy dễ thở hơn, còn lại là tâm huyết và sự tham học hỏi của người dạy. Bạn nào còn đang băn khoăn thì mạnh dạn đăng ký và tham gia đội ngũ miệt mài làm việc vì mầm non nước nhà nha.

profile-pic
Th.S Nguyễn Minh Giang Giảng viên Đại Học Hutech

Giảng dạy khá nhiều lớp TESOL ở Horizon TESOL (và một vài nơi khác), mình nhận ra một điểm chung rất thú vị là học viên ở đây rất ngoan. Ngoài việc giỏi kỹ năng ngôn ngữ, họ còn là những người học nghiêm túc và năng động. Họ luôn chăm chú nghe giảng, phát biểu ý kiến, cũng như hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao về nhà. Học viên ở đây luôn cho mình một niềm tin vững chắc và một suy nghĩ rất đẹp về việc học hành: học là để lấy kiến thức và phát triển bản thân hơn là chỉ vì chứng chỉ, bằng cấp. Do vậy mà mỗi lần lên lớp là một lần mình được thăng hoa trong nghề nghiệp. Và sẽ không có gì là khiêm tốn khi mình khẳng định rằng mình đứng lớp ở Horizon TESOL là để chia sẻ và truyền cảm hứng cho các bạn giáo viên (và cả giáo viên tương lai) trẻ, và cũng là để học lại những điều hay cũng như được truyền cảm hứng từ họ để mà tiếp tục vui sống với nghề.

profile-pic
Phạm Mai Phương Học viên khóa học TESOL tháng 7/ 2019

Practical and useful knowledge, well-experienced teachers, friendly learning environment. From my viewpoint, this course is the best choice for those who want to pursue a teaching career.

profile-pic
Thầy Nguyễn Thái Dương UVBCH Hội TESOL TP.HCM - CEO & Founder hệ thống trung tâm Anh ngữ Speak Only

Chúng tôi là đối tác của Horizon TESOL hơn ba năm và vô cùng vinh hạnh khi được HORIZON gửi gắm học viên qua kiến tập. Ngược lại, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều quả ngọt khi Horizon TESOL đề cử ứng viên cho vị trí Giáo viên chuyên dạy kỹ năng Nói. Và sau 2 năm, người ấy giờ là một trong những giáo viên năng động sáng tạo nhất của trường và còn giữ một vị trí trong ban quản trị của Speak Only. Tôi nghĩ chỉ một ví dụ đó thôi cũng đủ để tôi tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Horizon TESOL trong thời gian sắp tới.

profile-pic
Trần Chu Phượng Học viên khóa học TESOL tháng 10/ 2019

Ngoài cả sự mong đợi luônnnn! Giáo viên nhiệt tình, dễ thương và có tâm vô cùng. Sau khoá có được rất nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích cho việc giảng dạy, thực sự hài lòng.

profile-pic
TS. Đoàn Huệ Dung Nguyên Chủ tịch Hội TESOL Tp.HCM

Horizon TESOL là đại diện chính thức của Hội Nghiên Cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM. Chương trình TESOL tại Horizon đã đồng hành và truyền cảm hứng đến hàng trăm bạn trẻ, biến niềm đam mê và thế mạnh của bản thân thành thu nhập, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh của TP.HCM. Khóa đào tạo TESOL của Horizon được Ban Giảng huấn danh tiếng của Hội TESOL-HCMC hỗ trợ học thuật mang lại cho học viên những khóa học đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tiễn, sát với thực tế giảng dạy tại Việt Nam. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được chào đón trở thành thành viên của Hội TESOL-HCM và được hỗ trợ chuyên môn lâu dài về sau. Hy vọng rằng các bạn trẻ với định hướng theo con đường giảng dạy tiếng Anh sẽ có lựa chọn đúng cho bản thân mình, trở thành thế hệ giáo viên kế thừa đầy nhiệt tâm và có năng lực tốt.

error: Content is protected !!
Scroll to Top