ĐỐI TÁC

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

HỘI NGHIÊN CỨU & GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TP. HỒ CHÍ MINH

Tổ chức nghề nghiệp của giáo viên tiếng Anh

Ho Chi Minh City TESOL Association (TESOL-HCMC) là tổ chức nghề nghiệp của giáo viên tiếng Anh được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM thành lập từ năm 2005 theo Quyết định số 5544/QĐ-UBND với nhiệm vụ tham mưu, đề xuất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh của thành phố.

TESOL-HCMC là Hội nghề nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam, được điều hành bởi các lãnh đạo khoa tiếng Anh từ các Đại học uy tín như ĐH Sư Phạm, ĐH KHXH&NV, ĐH Nông Lâm, ĐH Quốc gia TP.HCM và Sở GD&ĐT TP.HCM…

Bên cạnh thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, TESOL-HCMC còn có các chương trình đào tạo nghiệp vụ gắn liền với thực tiễn được đánh giá cao.

Mục tiêu của Hội TESOL TP.HCM nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, đẩy mạnh công tác giảng dạy tiếng Anh, nâng cao nghiệp vụ giúp phát triển thế hệ giáo viên kế thừa tài năng, tận tâm và nhiệt huyết cho Việt Nam.

ADVANCED COLLEGE OF LANGUAGES AND TRAINING CANADA

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CHUYÊN NGHIỆP

Advanced College of Languages and Training Canada (ATC) là trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu có trụ sở tại Canada cùng văn phòng tại Hàn Quốc và Brazil. Tại Việt Nam, ATC đặt văn phòng tại Horizon TESOL.

ATC có quan hệ hợp tác và liên kết với nhiều tổ chức quốc tế trong việc thúc đẩy giáo dục trên khắp thế giới, đặc biệt là một thành viên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language – một trong hai tổ chức uy tín nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ).

Học viên tốt nghiệp TESOL của ATC đến từ nhiều quốc gia và đang góp phần cải thiện điều kiện giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu. Bằng TESOL của ATC Canada giúp học viên tốt nghiệp được công nhận quốc tế về trình độ và khả năng giảng dạy, đồng thời đáp ứng nhu cầu thăng tiến công việc và mang lại mức thu nhập xứng đáng.

error: Content is protected !!
Scroll to Top