HORIZON TESOL

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Horizon TESOL là thành viên của Horizon Media & Education – một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Truyền Thông và Giáo Dục, được thành lập từ năm 2012.

Chúng tôi tự hào là đại diện chính thức của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh thành phố Hồ Chí Minh (TESOL-HCMC) – Hội nghề nghiệp đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam.

Đồng thời, chúng tôi cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Advanced College of Languages and Training Canada (ATC) – Trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Canada, một đơn vị thành viên của IATEFL – International Association of Teachers of English as a Foreign Language (Hiệp hội quốc tế của giáo viên giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ).

Điều này giúp Horizon TESOL mang đến cho học viên và khách hàng các chương trình đào tạo TESOL được chấp nhận tại Việt Nam và có giá trị quốc tế. Đồng thời, Horizon TESOL còn mang đến những giải pháp giáo viên dạy tiếng Anh cho mọi cấp độ và các lĩnh vực cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Các khóa học của Horizon TESOL đều được xây dựng theo tiêu chuẩn chương trình TESOL quốc tế và dựa trên kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam của Ban giảng huấn người Việt và bản ngữ là Giảng viên, Lãnh đạo Khoa và Giám đốc Học thuật đến từ các Trường Đại học, Trung tâm Anh ngữ lớn và nổi tiếng.

Sứ Mệnh

Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo những kỹ năng thực tiễn để áp dụng, không chỉ để ghi nhớ. Chúng tôi mang những kỹ năng từ đời thực vào trường lớp, mang những kiến thức từ trường lớp ra ngoài đời thực, và cùng chia sẻ những trải nghiệm đó với cộng đồng. Chúng tôi mong muốn đưa những giải pháp giảng dạy tân tiến nhất trên thế giới về Việt Nam nhằm phát triển thế hệ giáo viên tài năng và nhiệt huyết.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh kỹ năng nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Mang đến môi trường trau dồi và phát triển các kỹ năng làm việc thực tiễn cho cho giáo viên và sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tại Việt Nam.
Là cầu nối giữa Việt Nam với các tổ chức nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh uy tín quốc tế.

Giá Trị

Biến tiếng Anh thành thu nhập
Tinh thần thực học - Học để làm

error: Content is protected !!
Scroll to Top