Stories Of Success

Our Stories

Giảng dạy khá nhiều lớp TESOL ở Horizon TESOL (và một vài nơi khác), mình nhận ra một điểm chung rất thú vị là học viên ở đây rất ngoan. Ngoài việc giỏi kỹ năng ngôn ngữ, họ còn là những người học nghiêm túc và năng động. Họ luôn chăm chú nghe giảng, phát biểu ý kiến, cũng như hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao về nhà. Học viên ở đây luôn cho mình một niềm tin vững chắc và một suy nghĩ rất đẹp về việc học hành: học là để lấy kiến thức và phát triển bản thân hơn là chỉ vì chứng chỉ, bằng cấp. Do vậy mà mỗi lần lên lớp là một lần mình được thăng hoa trong nghề nghiệp. Và sẽ không có gì là khiêm tốn khi mình khẳng định rằng mình đứng lớp ở Horizon TESOL là để chia sẻ và truyền cảm hứng cho các bạn giáo viên (và cả giáo viên tương lai) trẻ, và cũng là để học lại những điều hay cũng như được truyền cảm hứng từ họ để mà tiếp tục vui sống với nghề.

profile-pic
Th.S Nguyễn Minh Giang Giảng viên Đại Học Hutech

Chúng tôi là đối tác của Horizon TESOL hơn ba năm và vô cùng vinh hạnh khi được HORIZON gửi gắm học viên qua kiến tập. Ngược lại, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều quả ngọt khi Horizon TESOL đề cử ứng viên cho vị trí Giáo viên chuyên dạy kỹ năng Nói. Và sau 2 năm, người ấy giờ là một trong những giáo viên năng động sáng tạo nhất của trường và còn giữ một vị trí trong ban quản trị của Speak Only. Tôi nghĩ chỉ một ví dụ đó thôi cũng đủ để tôi tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Horizon TESOL trong thời gian sắp tới.

profile-pic
Thầy Nguyễn Thái Dương UVBCH Hội TESOL TP.HCM - CEO & Founder hệ thống trung tâm Anh ngữ Speak Only

Mình “nên duyên” với Horizon TESOL khi trường mình tổ chức đợt thực tập đầu tiên cho sinh viên. Bước chân vào trung tâm, mình có thể cảm nhận rõ một phong cách làm việc vô cùng cẩn thận, chỉnh chu và kĩ càng đến từng chi tiết. Dưới sự hướng dẫn đầy chân thành của chị quản lý, ,mình được trang bị rất nhiều kỹ năng cần thiết thông qua những công việc thực tế. Khoảng thời gian thực tập ở Horizon TESOL đã trở thành một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của mình. Horizon đúng như tên gọi, mở ra nhiều chân trời mới để mình khám phá và học hỏi, tiếp xúc và làm việc với những người giỏi giang đầy nhiệt huyết. Mình thực sự đã có những trải nghiệm rất quý giá và vô cùng biết ơn vì những gì mà Horizon đã mang lại cho mình.

profile-pic
Dương Mai Ly Thực tập sinh năm 2019 tại Horizon TESOL
error: Content is protected !!
Scroll to Top