THS. Charlotte Petiprez Koscher

Giám đốc học thuật đơn vị MEGT Education (Australia)

Cô Charlotte là một giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đánh giá năng lực ngôn ngữ. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Biên – Phiên Dịch. Ngoài ra cô còn có chứng chỉ TESOL quốc tế từ đơn vị TEFL College, Ireland. Năm 2012 cô có bằng giảng dạy và quản lý giáo dục cao cấp dành cho vị trí quản lý từ đại học Queensland, Australia.

 

Về kinh nghiệm chuyên môn, cô là giám đốc học thuật cho đơn vị MEGT Education (Australia). Tại vị trí này, cô phụ trách thiết kế chương trình và quản lý chất lượng giảng dạy, giáo viên cho trung tâm. Quy mô của trung tâm là 40 giáo viên với hơn 600 học viên theo học các khóa đào tạo.

 

Ngoài công việc quản lý, cô còn phụ trách đánh giá năng lực ngôn ngữ cho học viên, đặc biệt cô là giám khảo cho kỳ thi IELTS, PTE, FCE và CAE.. Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc với học viên tiếng Anh quốc tế, giúp họ dùng tiếng Anh để phục vụ cho học tập và công việc được hiệu quả nhất. Khi đến Việt Nam, cô cũng cộng tác với một số trường đại học để giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên.

 

error: Content is protected !!
Scroll to Top