THS-NCSTS. TRẦN THANH VŨ

Giám đốc Học vụ tại Trường Ngôn ngữ Bình Dương và Trường Ngoại ngữ Củ Chi, trưởng nhóm TERECONET

Thầy Vũ từng nắm giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Tiếng Anh tại trường Trung học Phú Hoà. Ngoài ra thầy còn là Giám đốc Học vụ tại Trường Ngôn ngữ Bình Dương và Trường Ngoại ngữ Củ Chi. Bên cạnh đó thầy cũng là giảng viên tại Đại học Sài Gòn và Cao đẳng Viễn Đông.

Với đam mê trong mảng giảng dạy, thầy đã thực hiện nhiều nghiên cứu và đạt được tiếng tăm trong giới học thuật. Thầy cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn như là Luận văn Tốt nghiệp xuất sắc nhất của khóa TESOL của Đại học Sài Gòn, Giảng viên Tiếng Anh xuất sắc nhất của SỞ Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, … cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Bên cạnh công tác giảng dạy, thầy Vũ còn hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Thầy hiện đang là trưởng nhóm TERECONET – là nhóm nghiên cứu được thành lập bởi các thầy, cô hiện đang là giảng viên của các trường Đại học có uy tín ở TP. HCM. Thầy còn hiện đang là thành viên của các tổ chức/ hiệp hội nghiên cứu trong nước và quốc tế như TESOL International Association, International Association of Teachers of English as a Foreign Language (IATEFL) • Vietnam Association of English Language Teaching and Research (VietTESOL).  

error: Content is protected !!
Scroll to Top