THS. Ngô Nguyễn Thiện Tôn

Giảng viên Đại học Nguyễn Tất Thành

Thầy Thiện Tôn là một trong những giáo viên trẻ rất có tâm huyết với chuyên môn và nhiều kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Thầy tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh Biên – Phiên Dịch và có chứng chỉ giảng dạy TESOL của Đại học Sư Phạm TPHCM. Thầy cũng hiện đang theo học chương trình thạc sĩ TESOL của đại học Edith Cowan University (Australia)

 

Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và quản lý đào tạo, chắc chắn, thầy Tôn sẽ mang lại một trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho các học viên TESOL. Thầy hiện đang cộng tác với nhiều trung tâm Anh ngữ có uy tín như WASS, VUS, Anh ngữ Bộ ngoại giao (CEFALT) và từng làm việc với nhiều đối tượng học viên khác nhau cũng như nắm rõ các giáo trình và phương pháp giảng dạy cập nhật nhất hiện nay.

 

Thầy hiện cũng đang là giảng viên tại Đại học Nguyễn Tất Thành và phụ trách giảng dạy các môn tiếng Anh giao tiếp lẫn chuyên ngành cho sinh viên của trường. Ngoài công tác chuyên môn, thầy cũng rất tâm huyết với các hoạt động ngoại khóa như GETGREEN VIETNAM 2014, sự kiện khuyến khích ứng dụng các kiến thức về xã hội và môi trường trong giảng dạy.

error: Content is protected !!
Scroll to Top