KHÓA HỌC TESOL

CÁC KHÓA HỌC TESOL
TESOL

TESOL Live

Khóa học TESOL Live mang đến những trải nghiệm học tập tương tác chân thật mà vẫn giữ đầy đủ giá trị thực tiễn, xóa tan những trở ngại địa lý, giúp học viên tiếp cận những kiến thức bổ ích cho công việc giảng dạy sắp tới. Khóa học được ứng dụng nền tảng công nghệ và các công cụ giảng dạy thế hệ mới cùng đội ngũ trợ lý học thuật đã giúp khắc phục được hầu hết tính bị động của việc học online, không chỉ giữ nguyên giá trị tương tác của mô hình dạy và học trực tiếp tại lớp mà còn tạo sự thuận tiện và hứng thú cho người học.

Ngày Khai Giảng: 07/09/2022

ĐĂNG KÝ NGAY
TESOL

TESOL Online

Khóa học giảng dạy tiếng Anh toàn diện và tối ưu nhất do Horizon TESOL phối hợp cùng nhà xuất bản Pearson triển khai tại Việt Nam nhằm giúp học viên hoàn toàn chủ động về thời gian và lộ trình học.
TDI (Teacher Development Interactive) là khóa học giảng dạy tiếng Anh được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của Pearson Education – nhà xuất bản và kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới. Sau khóa học, học viên được cấp bằng TEFL (First TEFL) bởi Hunter College thuộc City University of New York – một hệ thống đại học đô thị lớn nhất nước Mỹ hiện tại với 25 cơ sở đào tạo.

Ngày Khai Giảng:

ĐĂNG KÝ NGAY
TESOL

TESOL for Young Learner

Khóa học chuyên sâu nhằm cung cấp nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn hoạt động giảng dạy tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi, giúp người học có nhiều ý tưởng sáng tạo để tạo nên những tiết học sinh động, đồng thời học hỏi từ kinh nghiệm của những giáo viên khác học cùng lớp.

Ngày Khai Giảng:

ĐĂNG KÝ NGAY
TESOL

TESOL Dual Diploma

Khóa học TESOL Dual Diploma là chương trình đào tạo TESOL đặc biệt nhất chỉ có tại Horizon TESOL. Không chỉ mang đến những kiến thức chuyên sâu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, khóa học còn giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí để sở hữu cùng lúc hai tấm bằng TESOL Diploma vừa được công nhận tại Việt Nam, vừa có giá trị quốc tế.

Ngày Khai Giảng: 27/08/2022

ĐĂNG KÝ NGAY
error: Content is protected !!
Scroll to Top