IMG_4964

TESOL Online

KHÓA HỌC:
Khóa học giảng dạy tiếng Anh toàn diện và tối ưu nhất do Horizon TESOL phối hợp cùng nhà xuất bản Pearson triển khai tại Việt Nam nhằm giúp học viên hoàn toàn chủ động về thời gian và lộ trình học.
TDI (Teacher Development Interactive) là khóa học giảng dạy tiếng Anh được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của Pearson Education – nhà xuất bản và kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới. Sau khóa học, học viên được cấp bằng TEFL (First TEFL) bởi Hunter College thuộc City University of New York – một hệ thống đại học đô thị lớn nhất nước Mỹ hiện tại với 25 cơ sở đào tạo.

Ngày Khai Giảng

Flexible  

Giời Gian Học

   

Thời Lượng

Học phí

400 USD

  • Là chương trình đào tạo online với nội dung và nền tảng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia và học thuật của Pearson Education – nhà xuất bản và kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Khóa học được diễn ra hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến và người học được chủ động về cả thời gian và không gian học tập.
  • Nội dung phong phú, đầy đủ với kho tài liệu tham khảo và các video bài giảng của các chuyên gia trong lĩnh vực TESOL
  • Quá trình học tập còn được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và cố vấn học thuật của Horizon TESOL qua các hoạt động thảo luận, chia sẻ ý kiến trực tiếp tại lớp và các kênh trực tuyến, chắc chắn sẽ mang lại cho học viên một trải nghiệm học tập tốt nhất.
  • Học viên đạt ít nhất 75% số điểm cho từng học phần sẽ được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh First TEFL được cấp bởi trường Hunter College thuộc City University of New York.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp? Hãy liên hệ với chúng tôi
    error: Content is protected !!
    Scroll to Top