4 KỸ NĂNG CÁ NHÂN GIÁO VIÊN NÊN TRAU DỒI

03/10/2022

Việc sở hữu một số kỹ năng nhân luôn tốt cho các giáo viên tất nhiên, những kỹ năng này thường khác nhau tùy theo từng người. Tuy nhiên, 4 kỹ năng nhân (được nêu dưới đây), tất cả giáo viên nên . Nếu bạn chưa sở hữu những kỹ năng này, thì y trau dồi chúng ngay nhé. 

1. Tính kiên nhẫn

Tính kiên nhẫn được đặt lên hàng đầu đó một trong những phẩm chất quan trọng một giáo viên cần phải . Nếu không (thật nhiều) sự kiên nhẫn, một giáo viên sẽ cảm thấy rất vất vả. Học viên nhiều cách để thách thức sự kiên nhẫn của giáo viên mỗi khi bạn mất bình tĩnh, người duy nhất trông thật tồi tệ sẽ bạn. Thiếu kiên nhẫn tức giận những điều xấu giáo viên không thể trong lớp học. Mặt khác, kiên nhẫn một trong những phẩm chất giáo viên phải trau dồi cho họ muốn hay không. 

Tính kiên nhẫn được đặt lên hàng đầu vì đó là một trong những phẩm chất quan trọng mà một giáo viên cần phải có.

2. Kỷ luật

Bạn không thể thi hành kỷ luật với học sinh, nếu bạn không thi hành với chính bản thân mình. Kỷ luật nghĩa phải kiên quyết nhưng công bằng, ý chí kiên cường để không bị rung động trước những giọt nước mắt hay cơn giận,… Ban đầu thể khó, nhưng nếu bạn muốn học sinh nghe lời bạn thì bạn phải kỷ luật. 

Bạn không thể thi hành kỷ luật với học sinh, nếu bạn không thi hành với chính bản thân mình.

3.Tính cách duyên dáng

Tất cả chúng ta đều thể trau dồi tính cách duyên dáng cho bản thân (ngay cả những người hướng nội), tất cả chỉ cần một chút luyện tập. Vậy chính xác thì tính cách duyên dáng ? không nghĩa phải trở thành linh hồn của bữa tiệc hoặc phải bận rộn liên miên. Trong môi trường giảng dạy, một giáo viên tính cách duyên dáng người luôn cố gắng làm cho các bài học trở nên thú vị, học tập trở nên vui vẻ phù hợp với học viên. Bạn không cần hình thành tính duyên dáng qua một đêm, nhưng bạn thể tạo ra theo thời gian. Khi áp dụng đúng lúc, học viên của bạn sẽ người được hưởng lợi. 

Giáo viên có tính cách duyên dáng là người luôn cố gắng làm cho các bài học trở nên thú vị và phù hợp với học viên.

4. Yêu thích giảng dạy

Đặc điểm này vẻ như không cần phải bàn cãi, nhưng đáng được nói đến, tình yêu với những bạn làm sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thực hiện. Nếu bạn yêu thích công việc giảng dạy, bạn sẽ thích nhìn học viên học bạn sẽ muốn dạy các em. Tuy nhiên, nếu bạn không yêu thích công việc giảng dạy hoặc nhận ra bạn không còn thích nữa ( bất kỳ do ), bạn sẽ cảm thấy dạy cùng khó khăn, đơn giản bạn đã mất đi động lực. 

Nếu bạn yêu thích công việc giảng dạy, bạn sẽ thích nhìn học viên học và bạn sẽ muốn dạy các em.

 

Hãy tham khảo Horizon TESOL để biết thêm nhiều mẹo hữu ích 

Hà Phương lược dịch 

Nguồn: http://theteachersdigest.com/4-personal-skills-all-teachers-should-cultivate/ 

Tin Tức Khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp? Hãy liên hệ với chúng tôi
    error: Content is protected !!
    Scroll to Top