HORIZON TESOL TỔ CHỨC KỲ THI TEST IELTS ĐẦU VÀO CHO TÂN SINH VIÊN 

21/07/2023

Sau khi biết điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023, rất nhiều quý phụ huynh và học sinh đã có quyết định lựa chọn Đai học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) để chắp cánh hành trình Đại học tiếp theo. Sáng nay 19/07; HORIZON TESOL PHỐI HỢP CÙNG HIU đã tổ chức thành công buổi Test đầu vào chương trình ESSENTIAL IELTS đầu tiên dành cho các bạn 2k5. 

Buổi thi thử Ielts tại HIU

Buổi Test IELTS đầu vào đã góp phần rộng mở cơ hội cho các bạn Tân sinh viên tự tin bước vào thời kỳ hội nhập Quốc tế; và tấm bằng IELTS sẽ là hành trang cần thiết cho các bạn trên hành trình tương lai phía trước. 

Hội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (HCMC TESOL ASSCOCIATION) cùng đơn vị vận hành là Horizon TESOL đã kết hợp tác với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) để triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS độc quyền dành riêng cho sinh viên nhà trường. Theo đó, sinh viên HIU tham gia chương trình sẽ được hưởng các quyền lợi về thi IELTS và các hoạt động hỗ trợ từ British Council, đặc biệt là mô hình English Zone – dự kiến sẽ là sân chơi bổ ích nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên HIU.  

Thi thử Ielts

Horizon Education và HIU cũng đã dành tặng 500 suất học bổng toàn phần chương trình Essential IELTS, mỗi suất trị giá 55 triệu đồng cho các Tân sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển vào HIU sớm nhất.  Đối với tất cả các bạn sinh viên HIU hiện hữu sẽ nhận được học bổng 50%, trị giá 27,5 triệu đồng/suất khi đăng ký học khóa học này.  Chương trình Essential IELTS sẽ được tổ chức đào tạo ngay tại cơ sở HIU với nhiều khung giờ thuận tiện cho sinh viên học tập, cam kết điểm đầu ra của sinh viên đạt tối thiểu 5.5 IELTS.  

Horizon hy vọng thông qua chương trình này, các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để yêu thích việc học tiếng Anh hơn, nhằm góp phần tạo dựng một tương lai tương sáng như thông điệp của chính chương trình: Learn Language – Catch Future.  

 

Tin Tức Khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp? Hãy liên hệ với chúng tôi
    error: Content is protected !!
    Scroll to Top